CÔNG TÁC TỔNG VỆ SINH TRƯỜNG, LỚP HỌC CHUẨN BỊ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN TRƯỜNG TH TÂN THÀNH B2

DỌN VỆ SINH TRƯỜNG LỚP PHÒNG DỊCH CORONA

Ngày 28/2/2020, Ban giám hiệu trường Tiểu học Tân Thành B2 tổ chức cho cán bộ, giáo viên tiếp tục tham gia dọn vệ sinh phòng chống dịch corona trong những ngày học sinh nghỉ học phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.

Nhà trường thực hiện tốt nội dung Công văn số 198/PGDĐT ngày 26/02/2020 của Phòng GD&ĐT Tân Hồng về việc tổng vệ sinh trường, lớp học chuẩn bị cho trẻ em, học sinh đến trường. Ngoài ra nhà trường còn tuyên truyền phòng chống dịch, ổn định tâm lý cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh.

(Sân trường sạch đẹp)

Hoạt động tổng vệ sinh tại đơn vị được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các bộ GV – CNV. Bộ phận y tế đã hỗ trợ các dụng cụ cần thiết nhằm đảm bảo việc tổng vệ sinh đạt hiệu quả như: khẩu trang, thuốc khử trùng cloramin b, giẻ lau, chổi… Các thành viên của trường TH Tân Thành B2 đã cùng hăng hái tham gia.

IMG_20200228_10165402

(Khử trùng bằng cloramin B)                     (Làm vệ sinh cửa ra vào)

Công tác vệ sinh được thực hiện với các phần việc: quét sân trường, lau chùi bàn ghế, sắp xếp gọn gàng các vật dụng, lau dọn toilet, cánh cửa, lan can… và nhiều hoạt động khác nhằm đảm bảo tốt nhất cho công tác phòng chống dịch bệnh.

(GV – CNV hăng hái tham gia lao động dọn vệ sinh)

Để đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch corona, nhà trường thường xuyên cập nhật tình hình diễn biến của dịch bệnh, tăng cường công tác tuyên truyền, vận động phụ huynh, học sinh tiếp tục làm tốt công tác vệ sinh, tiêu độc, khử trùng, thực hiện tốt các biện pháp vệ sinh phòng dịch như thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước sạch hoặc bằng dung dịch rửa tay có cồn, ăn chín, uống sôi, phát hiện thấy có ho, sốt, khó thở, mệt mỏi … cần đưa ngay học sinh đến phòng y tế hoặc trạm y tế để kiểm tra.

Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm phối hợp chặt chẽ với gia đình học sinh, cơ quan y tế và chính quyền địa phương nhằm đảm bảo sức khỏe và thực hiện có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Một số hình ảnh giáo viên tham gia dọn vệ sinh phòng chống dịch corona.

IMG_20200228_101247