LÃNH ĐẠO TỈNH ỦY – HĐND – UBND – UBMT TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ĐỒNG THÁP ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM TẠI TRƯỜNG TH TÂN THÀNH B2 (20/11/1982 – 20/11/2021)

Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11 đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh do các đồng chí: Trần Văn Cường – Ủy viên thường vụ tỉnh ủy – Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy; ông Phạm Chí Hiệp – Phó trưởng phòng Phòng Chính trị tư tưởng Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp. Về phía huyện Có ông Đinh Văn Năm Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Tân Hồng; Ông Nguyễn Văn Thanh UVBTUHU- Trưởng Ban dân vận huyện ủy; ông Phan Công Luận HUV- PCT UBND huyện và Ông Nguyễn Tấn Công Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Tân Hồng cùng các thành viên trong đoàn đã đến chúc mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam tại Trường Tiểu học Tân Thành B2.

Do tình hình dịch bệnh phức tạp trên địa bàn trường không triệu tập toàn thể giáo viên, nhân viên. Đại diện nhà trường gồm có Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn và tổ trưởng cùng dự.

IMG20211119083706_Original    Đồng chí Đỗ Văn Bàng- Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt thành tích đã đạt được trong thời gian qua.

IMG20211119084120_Original

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Ông Trần Văn Cường – Ủy viên thường vụ tỉnh ủy – Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy đã gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên  nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

IMG_20211119_084254 IMG_20211119_084328

Dịp này, thay mặt  Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Tỉnh Đồng Tháp ông Trần Văn Cường đã tặng hoa chúc mừng cán bộ CBQL, GV , NV nhà trường nhân ngày 20/11

Vui mừng trước những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong thời gian gần đây, ông Trần Văn Cường – Ủy viên thường vụ tỉnh ủy – Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy mong muốn nhà trường tiếp tục đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường. Trong đó, chú trọng chất lượng giáo dục mũi nhọn, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt cũng như quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho thầy cô giáo hiện đang công tác.

IMG_20211119_084914

Đại diện nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đại diện Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, huyện và các thành viên.

Nguồn: Bùi Ngọc Tuấn Trường Tiểu học Tân Thành B2