Tổ chức Chương trình ” Trung thu yêu thương” Lần thứ XII năm 2022 tại trường Tiểu học Tân Thành B2

Thực hiện kế hoạch số  110KH/ĐTN – CĐ, ngày 20 tháng 8 năm 2022 của Chi đoàn khối văn phòng Trường Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh về việc Tổ chức Chương trình “Trung thu yêu thương” Lần thứ XII năm 2022 tại trường Tiểu học Tân Thành B2, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp.

Nhằm mang lại một mùa trung thu vui vẻ, ý nghĩa cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương tổ chức chương trình. Hỗ trợ, chăm lo đời sống cho các hộ gia đình chính sách, các mẹ Việt Nam anh hùng tại địa phương;

Ngày 10/9/2022 ( nhằm ngày 15/8/2022), Trường Tiểu học Tân Thành B2 cùng Chi đoàn 3 Trường Đại học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Chương trình ” Trung thu yêu thương” tại sân trường Tiểu học Tân Thành B2.

Đến với Đêm Trung thu Ban tổ chức hân hạnh đón tiếp:Thạc sĩ Hoàng Thị Hạnh – Phó chánh văn phòng Đại Học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh, Đồng chí Bùi Nguyễn Tuyết Minh Bí thư huyện đoàn. Về phía địa phương có đồng chí Nguyễn Văn Vằn Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, đồng chí Võ Văn Xuân Phó chủ tịch UBND xã Tân Thành B. Đơn vị trường Tiểu học Tân Thành B2 do đồng chí Đỗ Văn Bàng Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể CBQL – GV – NV và toàn thể học sinh của trường về dự.

Đoàn đi thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

hình 1

Đại diện chi đoàn Khối văn phòng Đại Học Quốc Gia thành phố Hồ Chí Minh đến  tặng quà cho HS khuyết tật

Thực hiện công trình thanh niên “Bồn rửa tay sạch đẹp” tại Trường Tiểu học Tân Thành B2 (15 triệu đồng).

hinh 2

Cắt băng trao tặng Công trình thanh niên của chi đoàn Khối văn phòng Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh

hinh 6 hĩnh hịnh 5 hinh 3

Các em tham gia trò có quà tặng

hinh 7

Học sinh nhận học bổng từ nhà tài trợ

hinh 8

Học sinh nhận quà từ nhà tài trợ.

hinh 9

Chụp ảnh lưu niệm

Thay mặt Ban Giám hiệu cùng toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Tân Thành B2, xin tri ân và trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất về sự quan tâm, giúp đỡ của Chi đoàn Khối văn phòng Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tạo cho tất cả học sinh trường Tiểu học Tân Thành B2 một Tết Trung thu thực sự vui vẻ và có ý nghĩa.

Nhà trường tin tưởng và hy vọng rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Quý nhà tài trợ. Nhà trường cam kết sử dụng nguồn tài trợ đúng mục đích, đạt hiệu quả và công khai thông tin trên trang tin của trường

Người viết: Phan Đức Đông ( TPT ĐỘI )