ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC TÂN THÀNH B2 NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện chương trình Công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024 và sự chỉ đạo của HĐĐ huyện Tân Hồng, đồng thời được sự thống nhất của Chi bộ và BGH trường. Ngày 13 tháng 10 năm 2023, Liên đội trường Tiểu học Tân Thành B2 long trọng tổ chức Đại Hội Liên đội Nhiệm kỳ năm học 2023-2024 với chủ đề:
“ Thiều nhi Tân Hồng
Chăm ngoan học tốt
Tiếp bước cha anh”
Nhằm tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2022-2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đội Nhiệm kỳ năm học 2023-2024; đồng thời BCH Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023-2024 điều hành hoạt động của Liên đội.
Cảnh quang chuẩn bị Đại hội
Đại hội được đón tiếp thầy Trương Khắc Dũng – Phó chủ tịch HĐĐ huyện Tân Hồng, chị Phạm Thị Diễm Thúy – Phó Bí thư xã Đoàn Tân Thành B, Ban giám hiệu, Chi Đoàn, Ban chấp hành Công đoàn trường và quý thầy cô phụ trách các chi đội cùng 39 đội viên tiêu biểu của Liên đội.
Hình ảnh đại diện HĐĐ huyện, xã Đoàn,
Ban giám hiệu, BCH Công đoàn dự Đại hội
Đại hội được chào mừng bằng các tiết mục văn nghệ như đơn ca, múa do các em thiếu nhi của trường biểu diễn.
Tiếp theo phần văn nghệ chào mừng Đại hội là Chào cờ và dâng hoa lên Bác.
Hình ảnh chào cờ và dâng hoa lên Bác.
Tiếp theo chương trình Đại hội bầu Đoàn chủ tịch và Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội
Em: Võ Trăm Anh – Đoàn Chủ tịch bầu Đoàn thư ký
và thông qua Báo cáo và Phương hướng

Đại hội cũng được nghe Thầy: Bùi Minh Vương- nguyên Bí thư chi Đoàn, Chủ tịch Công đoàn trường biểu dương, ghi nhận những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong năm qua và chỉ đạo dặn dò Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ mới tiếp tục phấn đấu để gặt hái những thành quả mới.

Thầy Bùi Minh Vương- nguyên Bí thư chi đoàn,
Chủ tịch Công đoàn Phát biểu tuyên dương và chỉ đạo

Ban chỉ huy Liên đội cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ, trao lại cấp hiệu chỉ huy và Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu BCH Nhiệm kỳ mới.

Liên đội phó BCH Liên đội cũ tuyên bố hết
Nhiệm kỳ và trao lại cấp hiệu chỉ huy
Tổ Bầu cử mời Đại biểu kiểm tra thùng phiếu

Đại hội cũng được vinh dự đón tiếp và nghe Thầy Trương Khắc Dũng – Phó Chủ tịch HĐĐ Tân Hồng, phát biểu tuyên dương và yêu cầu Liên đội nổ lực phấn đấu trong nhiệm kỳ mới để gặt hái nhiều thắng lợi mới. Đồng thời chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Liên đội mới.

Thầy: Trương Khắc Dũng, phát biểu tuyên dương
và chỉ đạo tại Đại hội.

Thầy TPT cấp hiệu và chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Liên đội.

Đại hội Liên đội Nhiệm kỳ năm học 2023-2024 của Liên đội trường Tiểu học Tân Thành B2 đã thành công tốt đẹp. Hứa hẹn một năm học mới sẽ có nhiều hoạt động và nhiều phong trào thiếu nhi để đạt được nhiều thành quả tốt đẹp.

Phan Đức Đông