LỚP 5A3 THAM GIA HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng những học sịnh có năng khiếu, ngày ngày 8 tháng 11 Trường Tiểu học Tân Thành B2 tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp Trường môn thi cờ vua năm học 2023 –2024.

Lớp 5A3 tham gia Hội khỏe phù đổng, năm học 2023-2024, môn cờ vua đã thành công tốt đẹp. Kết quả đạt giải tập thể và cá nhân có hành tích cao môn cờ vua.

– Nam: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba. Độ tuổi lớp 4, 5.

– Nữ:   1 giải nhất, 1 giải nhì. Độ tuổi lớp 4,5

Hình ảnh các em học sinh đạt giải trong hội thi

Được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần hăng hái tham gia của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, Hội khỏe Phù Đổng cấp trường đã thành công tốt đẹp, tạo khí thế hào hứng, sôi động, thực sự là ngày hội học đường. Hội khỏe Phù Đổng đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích, giúp học sinh rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực, góp phần thực hiện tốt mục tiêu xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực của nhà trường./.

Người viết: Nguyễn Văn Hùng