Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam tặng quà tại Trường Tiểu học Tân Thành B2

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh có đầy đủ các dụng cụ học tập vào đầu năm học mới. Đồng thời cùng với nhà trường thực hiện tốt công tác phòng dịch Covid – 19 đảm bảo an toàn cho học sinh đến trường trong năm học mới.

Ngày 12/9/2022 Tại trường TH Tân Thành B2, đơn vị tài trợ do Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam – Nhãn hàng Lifebuoy thông qua Công ty Cổ phần Truyền Thông tiếp thị DigiX đã trao tặng 5 suất học bổng trị giá 10 triệu đồng cùng 330 phần quà mỗi phần gồm 1 nước rửa tay, 1 sửa tắm và một bộ đồ dùng học tập  trị giá khoản 100 000 đồng.

HINH 2

HINH 1

HINH 3

Học sinh nhận học bổng do Công ty Cổ phần Truyền Thông tiếp thị DigiX  đại diện nhà tài trợ trao tặng. HINH 5

Tác giả: Bùi Ngọc Tuấn – Trường Tiểu học Tân Thành B2.